Bỏ túi một vài bí quyết nấu ăn là cách để chúng ta không cần phải đi xa mà vẫn có những bữa cơm gia đình ấm áp, thơm ngon phải không nào? Cùng khám phá bí quyết làm món sườn xào chua ngọt ngon không cưỡng nổi cùng Nhà hàng Vạn Lộc Phát nhé!
💞 Chọn sườn non ngon, bởi khi rán, sườn non sẽ ngấm gia vị, thơm ngon, thịt mềm không bị khô như những loại sườn khác.
💞 Ứớp sườn cùng một chút dầu ăn sẽ làm cho thịt sườn mềm, không bị khô cứng
💞 Chiên sườn vừa chín tới, không chiên kỹ quá
Những miếng sườn được chiên vàng đều khi ăn vị béo của sườn hòa quyện với vị chua, ngọt, cay của các loại gia vị mang lại cảm cảm giác thanh đậm, không bị ngấy và đưa cơm hơn. Một món sườn rán sốt chua ngọt ngon “chuẩn vị” là sườn phải thơm ngậy, chín mềm, không bị khô, có hương vị đậm đà, hoàn hảo dù ăn cùng cơm hay ăn riêng.