Nhà hàng Vạn Lộc Phát và hành trình khai thác tiềm năng ẩm thực Việt
Giữa thị trường ẩm thực đang tiếp nhận sự du nhập của nhiều nền văn hóa ẩm thực đa dạng trên thế giới từ Á, Âu thì Vạn Lộc Phát lại nổi bật với những món ăn mang đậm phong vị ẩm thực truyền thống Việt. Tuy vẫn có sự kết hợp đa dạng của những món ăn đặc trưng từ các quốc gia láng giềng như Trung, Hàn, Nhật… nhưng nhà hàng đặc sản Bình Dương Vạn Lộc Phát vẫn tập trung khai thác tiềm năng ẩm thực Việt.
Nói đến đây chắc hẳn thực khách sành ăn sẽ nhận ra một điều: các nguồn nguyên liệu dân dã đặc biệt như heo tộc, gà đông tảo, vịt cỏ, gà nòi, le le… đều là những thành phần không thể thiếu làm nên các món đặc sản tại Vạn Lộc Phát.
Những món đặc sản trứ danh tại nhà hàng đặc sản Vạn Lộc Phát
Giữa vùng đất phồn hoa này, nhà hàng thì nhiều vô số kể nhưng dám vỗ ngực xưng tên với những món đặc sản thì không có nhiều. Thế mà Vạn Lộc Phát lại có thể ghi tên mình vào danh sách ấy với một loạt những đặc sản độc đáo bậc nhất khó tìm được hương vị thơm ngon như thế ở một nơi khác.
Đặc sản Heo tộc quay lu chặt mẹt
Nếu bạn là tín đồ ẩm thực thì chắc chưa bao giờ bỏ qua món cực phẩm trứ danh nức tiếng Bình Dương – Đệ nhất Heo tộc quay lu chặt mẹt của nhà hàng đặc sản Vạn Lộc Phát đúng không nào? Heo tộc quay lu là đặc sản được sáng tạo bởi chính các đầu bếp Nhà hàng Vạn Lộc Phát. Bằng công thức tẩm ướp, dùng than và quay trong lu tự nhiên cùng bí quyết hãm lửa độc đáo nên khi quay xong trình bày lên mẹt tre lót lá chuối món ăn này sẽ rất bắt mắt, hấp dẫn đến mức “gây nghiện” cho khách ngay lần thưởng thức đầu tiên. Vì vậy những ai đã ăn món này tại nhà hàng đặc sản Vạn Lộc Phát thì đều phải trở lại nơi đây vì đã bị hương vị độc đáo gây thương nhớ đó đốn gục.
Xôi le le
Chim le le là loại chim trời hoang dã nhưng thịt của nó lại thuộc hàng đại bổ nên thường được chế biến đa dạng món ăn. Nhưng xôi le le thì chắc chỉ có nhà hàng đặc sản Vạn Lộc Phát mới có thể chế biến ngon đến thế. Với cách chế biến đơn giản theo công thức tuyệt chiêu, Xôi le le có hương vị béo giòn, thơm ngon, đậm đà. Vị ngọt tự nhiên từ thịt le le trong nhân xôi kết hợp cùng độ giòn rụm của lớp vỏ xôi bọc phía ngoài, tạo cho người ăn cảm giác ngon miệng và ngây ngất.
Lẩu Vua
Cái tên nghe thôi cũng đủ thấy sự hoành tráng và oai vệ nhỉ? Nếu xét về chất lượng thì đúng là như vậy thật. Một món lẩu mà kết hợp đến 31 nguyên vật liệu và gia vị có khiến bạn bất ngờ không. Nếu mời bạn bè hay đối tác của bạn thưởng thức món ăn này chắc hẳn đều phải trầm trồ không ngớt. Ở đâu ra lại có món lẩu đều vị ngon không thể cưỡng đến thế. Sao lại có thể kết hợp khéo léo miến dong, mì, thịt bò, cá hồi, mực, tôm, cùng các loại rau, nấm linh chi, kim châm, bào ngư, cải thìa, cải thảo, cải nhúng, tần ô, cà chua….một cách hòa quyện và kích thích thị giác như vậy được nhỉ? Chỉ nhìn vào nồi lẩu nghi ngút khói thôi là đủ đánh giấc mọi giác quan của bạn. Chiếc bụng dù chưa đói cũng vội vàng sôi lên chỉ mong được thưởng thức xem hương vị như thế nào.
Gà đông tảo hầm sả
Món Gà Đông Tảo hầm sả thơm ngon bổ dưỡng là lựa chọn của nhiều thực khách khi đến nhà hàng đặc sản Bình Dương Vạn Lộc Phát. Công thức chế biến khéo léo và tinh tế từ đội ngũ đầu bếp của Vạn Lộc Phát sẽ mang đến một món ăn không chỉ cuốn hút nhờ vào đặc trưng ở hương vị cay nồng ấm áp, mùi thơm rất quyến rũ mà còn đậm đà nước súp nóng ngọt lịm, thịt gà Đông Tảo ít mỡ, săn chắc, cộng thêm hương vị rau mồng tơi tạo sự khoái cảm đặc biệt. Chỉ cần dùng thêm một chén nước mắm ớt để chấm kèm là đủ khiến bạn phải xuýt xoa.
Trên đây chỉ là những món ăn xếp đầu danh sách gợi ý từ Vạn Lộc Phát. Danh sách đặc sản này còn rất dài để chờ đợi bạn khám phá. Hãy đến nhà hàng đặc sản Vạn Lộc Phát để tận hưởng không gian ấm cúng, thưởng thức hương vị ẩm thực độc đáo bậc nhất và dĩ nhiên sẽ không thiếu dịch vụ chu đáo tỉ mỉ sẽ làm hài lòng thực khách một cách trọn vẹn nhất.