Vạn Lộc Phát với mục tiêu tiên phong trong việc đa dạng hóa thực đơn, sử dụng nguồn nguyên liệu quen thuộc, biến tấu và sáng tạo ở cách chế biến sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho thực khách đam mê ẩm thực
Vạn Lộc Phát ưu tiên lựa chọn chân giò trước, vì thịt nhiều nạc nên khi làm món chân giò muối chiên giòn ngon hơn. Chân giò thơm, lớp da vàng đều trông vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ thấy thịt bên trong vẫn giữ được độ ẩm, mềm, không bị khô. Hàm lượng collagen có sẵn trong móng heo hoặc giò heo còn giúp làn da của chị em chúng ta hồng hào và mịn màng hơn nữa đấy.
Giò heo muối chiên sau khi được tẩm ướp sẽ được gói trong giấy bạc thật kĩ , cho vào luộc khoảng hơn 1 giờ rồi mới đem chiên. Quy trình chế biến và cách làm khá cầu kĩ ở từng giai đoạn luộc, xả nước, làm nguội… đến khi chiên đều đòi hỏi sự kĩ lưỡng, khéo léo. Dĩ nhiên với sự đầu tư đó thì giò heo muối chiên thành công sẽ có sức hấp dẫn rất khác biệt.
Món chân giò heo gói giấy bạc chiên giòn có màu nâu cánh gián đẹp mắt, lớp da vàng giòn, thịt chân có hương vị đậm đà chấm kèm với nước sốt quay lu - Loai nước sốt được đầu bếp Vạn Lộc Phát thiết kế đặc biệt thơm nồng mùi tiêu, mằn mặn thơm thơm hấp dẫn vô cùng.
Giò heo muối chiên giòn nhiều gân sụn mềm, ít mỡ thịt săn chắc với lớp da giòn rụm rất ngon dùng kèm với rau răm, cà chua, dưa leo, dưa muối kim chi vừa chua chua cay cay, hòa quyện với nước sốt được pha chế đặc biệt đảm bảo cả nhà mình sẽ xuýt xoa không ngớt luôn.
Để đặt hàng giao tận nơi quý khách vui lòng gọi Hotline 0931 03 03 68. Xem thêm 185 món hấp dẫn giao tận nơi