Tin tức

Cách làm bánh Flan Bí Đỏ đơn giản ngon không cưỡng nổi

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Bí đỏ 1 quả
  • Sữa tươi có đường 1 bịch
  • Sữa đặc có đường 2 muỗng canh
  • Trứng gà 2 quả
  • Vani một muỗng cà phê

Thực hiện:
Bí đỏ bạn rửa sạch khoét bỏ phần ruột chừa một khoảng trống bên trong để đổ bánh Flan vào.
Tiếp theo, đánh tan hai quả trứng gà, thêm một muỗng vani khuấy đều tay
Đun nóng hỗn hợp sữa tươi có đường và sữa đặc, đến khi sôi lăn tăn thì tắt bếp. Cho từ từ hỗn hợp sữa đặc, sữa tươi, vani đã đun nóng vào trứng và đổ tất cả nhẹ nhẹ tay vào quả bí đỏ đã khoét ruột trước đó nhé.

Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại rồi đem hấp tầm 50 phút với lửa nhỏ, vậy là đã hoàn tất rồi.

Một số lưu ý để có món bánh flan bí đỏ tuyệt ngon hảo hạng:
– Không nên rót hỗn hợp quá đầy vào quả bí đỏ, nên chừa lại một khoảng trống Bên trên đến khi bánh flan chín nở là vừa
– Vani có thể có hoặc không tùy nguyên liệu sẵn có của nhà mình
– Bạn nên chọn những quả bí đỏ bỏ tư ơi ngon cầm lên thấy chắc và nặng tay, những quả thường có cuống ăn dài sẽ ngon hơn quả cuống ngắn

Bánh flan bí đỏ ngon hơn khi ăn lạnh thêm một chút cà phê và đá thì tuyệt vời luôn, một món ăn xế vừa ngon vừa bổ ổ rất thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi. Chúc cả nhà mình thành công nhé.
 

Tags:

Ưu đãi

Tin liên quan

Dẫn Việt kiều đi ăn gì ở Bình Dương?Giữa rất nhiều nhà hàng sang trọng các món ăn thượng hạng...
Gợi ý địa điểm tổ chức tiệc gặp mặt đầu nămMột buổi tiệc khởi động tân niên thịnh vượng, sung túc bên...
Nguyên tắc xây dựng thực đơn món ăn tiệc công tyXây dựng thực đơn món ăn tiệc công ty như thế nào để “đẹp...
Gợi ý concept trang trí tiệc sinh nhật cho béBố mẹ chuẩn bị tổ chức tiệc sinh nhật cho con nhưng lại chưa biết chọn concept...
Ý tưởng tổ chức tiệc báo hỷ sân vườn ấn tượngMột buổi tiệc báo hỷ sân vườn diễn ra trong không khí lãng...
Liên hệ đặt tiệc
Hotline: 0931 03 03 68
Bản đồ
© 2024 Vanlocphat. Designed by TD&T
0931 03 03 68