Tin tức

Khám phá đặc sản Vạn Lộc Phát – Món ăn đãi khách quý sang trọng

Có rất nhiều nhà hàng sang trọng bậc nhất tại Bình Dương nhưng nếu nhắc đến nhà hàng với những món ăn đặc sản mang đậm màu sắc ẩm thực của 3 miền thì Vạn Lộc Phát chắc chắn sẽ là cái tên đầu tiên hiện lên đầu tiên trong tâm thức của những tín đồ ẩm thực.

Vì vậy, những món ăn đãi khách mà Vạn Lộc Phát đã xây dựng chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng những vị khách quý của mình để bày tỏ tình cảm trân quý, sự chu đáo dành cho họ sau những ngày xa cách đấy!

Gợi ý các món ăn đãi khách “cực phẩm” tại Vạn Lộc Phát


Đặc sản Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt
Nhắc đến thịt heo thì ở đâu cũng có nhưng không phải thịt heo nướng hay quay nào cũng giống nhau. Chính sự khác biệt về nguyên liệu, phương pháp tẩm ướp và cách chế biến mà Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt của nhà hàng Vạn Lộc Phát trở thành một trong những món ăn đãi khách nhất định không thể bỏ qua. 

Đặc sản Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt

Nhà hàng chọn lựa heo tộc kỹ càng, khoảng 2,6 – 2,8kg/con (mõm dài, lông dựng, lưng võng, ít mỡ, nhiều nạc…). Phần thịt được tẩm ướp gia vị theo công thức bí truyền tạo nên mùi vị đặc trưng, hấp dẫn. Heo tộc được nướng trong lu làm chín bằng khí nóng và không khí luôn luân chuyển trong lòng lu giúp miếng thịt vàng đều và có vị thơm ngon. Khi ăn sẽ cảm thấy phần da mỏng, giòn rụm, phần nạc thanh ngọt, thấm gia vị. Điều đặc biệt là phần mỡ rất ít, không gây ngán khi thực thưởng thức món ăn. Thịt heo tộc ăn cùng các loại rau, chấm với mắm tôm đậm vị tạo thành hương vị ngon khó tả. 

Lẩu Vua
Nhắc đến ẩm thực Việt thì không thể bỏ qua tinh hoa lẩu. Và Lẩu Vua chính là một lựa chọn tinh hoa trong những tinh hoa của nền ẩm thực Việt, cũng là một trong những món lẩu đặc sản trứ danh làm nên tên tuổi Vạn Lộc Phát. Lẩu Vua đã làm say đắm biết bao thực khách nhờ vào tinh túy hiếm có của mình.

Sau gần một thập kỷ nghiên cứu, Vạn Lộc Phát đã tìm kiếm và kết hợp những tinh túy hiếm có để chính thức cho ra đời món lẩu được mệnh danh là LẨU VUA, với công thức đặc biệt bao gồm 31 nguyên vật liệu và gia vị thiên nhiên đã đem đến một hương vị độc đáo, khác biệt.

Lẩu Vua

Công thức bí truyền “độc nhất vô nhị” tạo nên Lẩu Vua hấp dẫn, đậm đà đầy mê hoặc. Lẩu Vua bao gồm 2 loại nước cay và không cay ăn kèm với miến dong, mì, thịt bò, cá hồi, mực, tôm, cùng các loại rau, nấm linh chi, kim châm, bào ngư, cải thìa, cải thảo, cải nhúng, tần ô, cà chua…. Tất cả hòa quyện vào nhau trong nồi lẩu với công thức bí truyền, Lẩu Vua sẽ đem đến khẩu vị khác lạ, tuyệt vời mà trong danh sách món ăn đãi khách quý bạn nhất định thử.

Vịt cỏ nướng lu sa tế
Một chuyến hành trình hồi hương sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua món Vịt cỏ nướng lu sa tế - Món ăn đánh thức cả một trời thương nhớ ẩm thực quê nhà và những ký ức của ngày còn thơ bé. Thịt vịt không phải là sơn hào hải vị nhưng lại có một vị ngon khó cưỡng, vừa gần gũi dân dã lại đậm đà cuốn hút. Trong khi đó, Vạn Lộc Phát còn khéo léo làm sống lại hương vị đồng quê độc đáo khiến thực khách mê mẩn qua món vịt cỏ nướng lu sa tế thơm ngon, giàu dinh dưỡng mang đậm bản sắc truyền thống ẩm thực Việt.

Đặc sản Vịt cỏ nướng lu sa tế 


Vịt cỏ có nguồn gốc từ vịt trời, được thuần hóa và nuôi thả tự nhiên trên những cánh đồng. Vịt cỏ di chuyển khá nhanh, tìm kiếm mồi giỏi, thức ăn của chúng là lúa, cỏ, cá, rau… có trong tự nhiên nên thịt lành, dai, ngon, ngọt tự nhiên. Đặc biệt, món vịt cỏ nướng lu sa tế của nhà hàng Vạn Lộc Phát được tẩm ướp với công thức gia truyền đặc biệt và được nướng thủ công bằng lu đất nên có hương vị độc đáo, đậm đà. Thịt vịt thơm ngon dậy mùi với vị cay cay hấp dẫn từ sa tế, nước chấm chao đặc trưng sẽ làm quyến luyến thêm vị giác thực khách nơi đầu lưỡi. 

Le Le nấu xôi & Hầm sâm
Nhắc đến món xôi le le, thực khách nào đã từng thưởng thức đều sẽ nghiện hương vị thơm ngon, độc đáo quyện nơi đầu lưỡi rất đặc trưng của thương hiệu nhà hàng Vạn Lộc Phát. Phần thịt le le được băm nhuyễn, ướp gia vị, xào với hành tím, nấm mèo, rau răm… để làm nhân. Phần xôi bọc ngoài được cán mỏng, chiên giòn, vàng ươm. Vị ngọt tự nhiên từ thịt Le Le trong nhân xôi kết hợp cùng độ giòn rụm của lớp vỏ xôi bọc ngoài, khi cắn vào một miếng ngon đến tê tái. 

Đặc sản Le Le nấu xôi & Hầm sâm

Đồng thời, phần xương, đầu, cánh, chân sẽ được tiềm với thảo dược quý như đẳng sâm, táo tàu, kỷ tử, sâm cao ly, ngọc trúc, đường phèn… ăn kèm rau xà lách xoong, ngải cứu, chấm nước tương, ớt Ba Tri xanh đỏ xắt lát – ngon… quên lối về.

Trên đây là những món ăn đãi khách hấp dẫn, đặc sắc giúp bạn có thêm lựa chọn cho thực đơn đãi khách của mình. Đến ngay nhà hàng Vạn Lộc Phát để cảm nhận trực tiếp nét cuốn hút từ không gian và khám phá hành trình ẩm thực đầy mê hoặc của chúng tôi nhé. 
 

Tags:

Ưu đãi

Tin liên quan

Dẫn Việt kiều đi ăn gì ở Bình Dương?Giữa rất nhiều nhà hàng sang trọng các món ăn thượng hạng...
Gợi ý địa điểm tổ chức tiệc gặp mặt đầu nămMột buổi tiệc khởi động tân niên thịnh vượng, sung túc bên...
Nguyên tắc xây dựng thực đơn món ăn tiệc công tyXây dựng thực đơn món ăn tiệc công ty như thế nào để “đẹp...
Gợi ý concept trang trí tiệc sinh nhật cho béBố mẹ chuẩn bị tổ chức tiệc sinh nhật cho con nhưng lại chưa biết chọn concept...
Ý tưởng tổ chức tiệc báo hỷ sân vườn ấn tượngMột buổi tiệc báo hỷ sân vườn diễn ra trong không khí lãng...
Liên hệ đặt tiệc
Hotline: 0931 03 03 68
Bản đồ
© 2024 Vanlocphat. Designed by TD&T
0931 03 03 68