Tin tức

Vịt cỏ nướng lu sa tế ăn là mê

Vịt cỏ có nguồn gốc từ vịt trời, được thuần hóa và nuôi thả tự nhiên trên những cánh đồng. Vịt cỏ di chuyển khá nhanh, tìm kiếm mồi giỏi, thức ăn của chúng là lúa, cỏ, cá, rau… có trong tự nhiên nên thịt lành, dai, ngon, ngọt tự nhiên. 


Trong đông y, thịt vịt vị ngọt, mặn, tính bình, đi vào tỳ, vị, phế, thận, có tác dụng tư âm dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc. Thịt vịt được sử dụng cho các trường hợp suy nhược gầy sút, ăn kém, chán ăn, kiết lỵ, táo bón, phù nề, đới hạ, khí hư, đái tháo đường, sản phụ thiếu sữa, sốt nóng dai dẳng, lòng bàn tay bàn chân nóng, ra mồ hôi trộm, da tóc khô, miệng họng khô, khát nước.


 
Món vịt cỏ nướng lu sa tế của nhà hàng Vạn Lộc Phát ấn tượng với công thức gia truyền đặc biệt và được nướng thủ công bằng lu đất nên có hương vị độc đáo, đậm đà. Da bên ngoài chín vàng ươm tỏa mùi thơm nức, thịt vịt thơm ngon dậy mùi với vị cay cay hấp dẫn từ sa tế, nước chấm chao đặc trưng sẽ làm quyến luyến nơi đầu lưỡi mãi không thôi

Vịt cỏ nướng lu sa tế được xem là lựa chọn tuyệt hảo cho thực đơn đãi tiệc của bạn trong những dịp đặc biệt hoặc đơn giản chỉ là một bữa tiệc gia đình ấm cúng cuối tuần.

Xem thêm cách làm Vịt Cỏ nướng lu sa tế https://nhahangvanlocphat.vn/tin-chi-tiet/lam-vit-co-nuong-lu-sa-te-mem-ngon-thom-lung-an-uong-hop-mat-gia-dinh-la-nhat
 

Tags:

Ưu đãi

Tin liên quan

Dẫn Việt kiều đi ăn gì ở Bình Dương?Giữa rất nhiều nhà hàng sang trọng các món ăn thượng hạng...
Gợi ý địa điểm tổ chức tiệc gặp mặt đầu nămMột buổi tiệc khởi động tân niên thịnh vượng, sung túc bên...
Nguyên tắc xây dựng thực đơn món ăn tiệc công tyXây dựng thực đơn món ăn tiệc công ty như thế nào để “đẹp...
Gợi ý concept trang trí tiệc sinh nhật cho béBố mẹ chuẩn bị tổ chức tiệc sinh nhật cho con nhưng lại chưa biết chọn concept...
Ý tưởng tổ chức tiệc báo hỷ sân vườn ấn tượngMột buổi tiệc báo hỷ sân vườn diễn ra trong không khí lãng...
Liên hệ đặt tiệc
Hotline: 0931 03 03 68
Bản đồ
© 2024 Vanlocphat. Designed by TD&T
0931 03 03 68