Để thực hiện món ăn, Vạn Lộc Phát luôn phải lựa chọn nguyên liệu tôm sú tươi sống thơm ngon để giữ được vị thịt dai, ngọt mềm, giá trị dinh dưỡng cao và an toàn cho sức khỏe thực khách. Bí quyết làm nên điểm đặc sắc của món ăn chính là cách pha trộn nước sốt để tạo nên vị chua cay đậm đà mà chỉ có những đầu bếp khéo léo tài hoa tại Vạn Lộc Phát mới có thể dành tâm huyết để nghiên cứu và cho ra đời những công thức vô cùng đặc trưng, khác biệt.
Tuy nhiên đây lại là một món ăn khá kén thực khách vì tôm chỉ được tái qua bằng hỗn hợp chanh và mù tạt chứ không làm chín hẳn, nên chỉ những tín đồ cực kì say mê mới có thể thưởng thức được vị tôm thái lạ miệng này. Nhưng nếu ai đã trót lỡ “đánh liều” nếm thử chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi món ăn sở hữu phong vị đặc biệt này với vị tôm tươi ngon sần sật, gây nghiện bởi nước sốt chua chua cay nồng khó cưỡng làm từ những nguyên liệu rất dân giã như hành tím, tỏi, sả, gừng, chanh, ớt…
Nếu bạn cảm thấy không nỡ bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm khẩu vị ẩm thực mới mẻ với Tôm Sú Tái Thái thì hãy liên hệ ngay Vạn Lộc Phát để đội ngũ đầu bếp chúng tôi có cơ hội trổ tài phục vụ thực khách bằng món ăn đặc biệt này nhé.
Có thể bạn quan tâm: Vịt cỏ nướng lu sa tế thơm ngon nức mũi nồng nàn miễn chê
Bún gạo xào Singapore món ăn thanh tao đổi vị cho cả nhà